Thời gian làm việc: 8-20h kể cả T7, CN và các ngày lễ

Chi phí chữa trị bệnh viêm âm đạo là bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của bệnh nhân hỏi về chi phí chữa viêm âm đạo khoảng bao nhiêu tiền khá nhiều và diễn biến tình trạng bệnh viêm âm đạo.

Một số câu hỏi của bệnh nhân:

Chào bác sĩ! hiện nay tôi đã 27 tuổi mỗi lần đi tiểu tôi đều cảm thấy rát buốt, khó chịu, khí hư ra rất nhiều và có màu nâu sạn lại. Qua tìm hiểu tôi biết rằng mình đã mắc phải bệnh viêm âm đạo, điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Không biết chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu? Thời gian điều trị bệnh bao lâu thì tôi có thể thoát khỏi căn bệnh này triệt để?

Chị Hoàng Nga – Tiền Giang

Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi, chưa từng quan hệ nhưng dạo gần đây em thường xuyên cảm giác khó chịu và có một số biểu hiện lạ như vùng kín có mùi hôi, khí hư ra nhiều hơn so với thời kỳ kinh nguyệt. Dịch âm đạo có màu sắc rất lạ, đôi khi là ngứa và vùng da bị mẩm đỏ. Điều này khiến em rất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách điều trị sao cho hiệu quả và chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu không ạ?

Ngọc Mai –  Gia Lai

Hiểu được tâm lý chung của những người mắc phải căn bệnh này, chúng tôi đã có cuộc khảo sát từ các chuyên gia y tế và đội ngũ các bác sĩ giỏi nhất nhằm giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Mỗi một người mắc phải tình trạng bệnh về viêm nhiễm phụ khoa cụ thể như bệnh viêm âm đạo thì tùy thuộc vào khả năng nặng nhẹ và bệnh diễn biến ra sao chúng tôi sẽ có phương pháp điều trị và giá cả phù hợp với từng trường hợp.

Đối với chi phí chữa bệnh sẽ được chia ra chi phí xét nghiệm, chi phí hỗ trợ điều trị, tùy thuộc loại hình chữa trị sử dụng phương pháp bình thường hay công nghệ tiên tiến sẽ có một mức giá hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra còn có chi phí phát sinh khác như tiền thuốc hoặc chi phí tái khám khác.

Đối với những bệnh nhân khi tới phòng khám phụ khoa ba tháng hai sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình tận tâm với nghề sẽ nhanh chóng giúp bạn điều trị bệnh một cách triệt để.  Sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn điều trị càng nhanh hơn. Tuy nhiên mỗi phương pháp điều trị sẽ có giá tiền hoàn toàn khác nhau, bạn có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn phương pháp riêng cho mình.

Bệnh viêm âm đạo tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng lại là nguyên nhân trực tiếp có thể khiến bạn mắc các căn bệnh như u nang cổ tử cung hay viêm vùng chậu…làm mất đi khả năng sinh sản gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống. Bỏ ra một khoản chi phí chữa viêm âm đạo sẽ không là quá khó nếu bạn thực sự quan tâm tới cuộc sống của mình và hạnh phúc gia đình.

Nguồn: Bs Bạch Vân

Hỏi - Đáp cùng Bác Sĩ

lưu ý đến bạn đọc
  • Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, tùy vào tình trạng sức khỏe, cơ địa mỗi người mà thông tin đúng hay không.

  • Bác sĩ khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế thăm khám để biết chính xác tình trạng của bạn.

Hỏi bác sĩ
miễn phí
Hỏi bác sĩ
miễn phí